Đa phương tiệnThiết kế- Đồ họa

WinX HD Video Converter Deluxe Key bản quyền – công cụ xử lý video all-in-one

Chào các bạn!

Hôm nay Khobanquyen xin giới thiệu về 1 phần mềm xử lý video hoàn hảo, tất cả trong 1 với tên gọi: WinX HD Video Converter Deluxe. Lời khuyên chân thành dành cho anh em nào đang tìm kiếm các phần mềm liên quan tới hỗ trợ làm video thì hãy nhanh tay rước ngay em này về với đội của mình. Chắc chắn với 1 công cụ xử lý video all-in-one hoàn hảo này sẽ không làm cho bất kỳ anh em nào phải thất vọng khi sở hữu nó. Trước khi bật mí các bước lấy key bản quyền của phần mềm xử lý video này thì hãy cùng Khobanquyen xem thử về những tính năng độc đáo mà em nó sẽ mang lại cho bạn trong quá trình sử dụng nhé.

WinX HD Video Converter Deluxe là gì?

WinX HD Video Converter Deluxe là gì

WinX HD Video Converter Deluxe là 1 phần mềm chỉnh sửa video tất cả trong 1. Bao gồm trình chuyển đổi video Ultra HD, trình tạo slideshow, trình biên tập video và trình tải video YouTube, và hơn 300+ trang web trực tuyến khác, cho phép bạn kiểm soát tối đa các tệp video có độ phân giải SD, HD và 4K. Với hơn 320 codec video và 50 codec âm thanh, nó sở hữu khả năng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video nhanh và chất lượng cao mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ của bên thứ ba.

Các tính năng chính của WinX HD Video Converter Deluxe

Các tính năng chính của WinX HD Video Converter Deluxe

 • Tải xuống video / nhạc từ hơn 300+ trang web
 • Chuyển đổi video và sửa các vấn đề về phát lại video: Chuyển đổi video 4K Ultra HD, MKV sang AVI, MKV sang MP4, HEVC / H.265, MPEG, WMV, MOV, 3GP. Tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến YouTube.
 • Chuyển đổi video để phát lại trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau: Thu nhỏ video HD thành các định dạng video phù hợp được chấp nhận bởi trình phát di động và trình điều khiển phổ biến. Giữ chất lượng cao với kích thước tập tin nhỏ nhất có thể. Ví dụ: chuyển đổi MKV sang iPhone / iPad, AVCHD (MTS / M2TS) sang VOB.
 • Tự động sửa dữ liệu không chính xác – Nếu video gốc của bạn không thể phát đúng do tệp tin bị hỏng hoặc tỷ lệ bất thường, trình chuyển đổi video HD này có thể tự động sửa chữa dữ liệu không chính xác và tiếp tục chuyển đổi trơn tru.
 • Làm slideshow – Có thể tạo ra một slideshow từ các hình ảnh / hình ảnh hiện có và xuất nó ở bất kỳ định dạng video nào.
 • Thêm phụ đề – Hỗ trợ các bài hát phụ đề được xây dựng trong Blu-ray / MKV, và cũng cho phép bạn tải các tập tin phụ đề SRT từ Internet và ghi nó vào video.
 • Hỗ trợ Batch Mode để chuyển đổi hai hoặc nhiều video cùng một lúc.

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà phần mềm chỉnh sửa video WinX HD Video Converter Deluxe mang lại trong quá trình sử dụng.

Hiện tại để mang em WinX HD Video Converter Deluxe Key bản quyền về nhà mình thì bạn cần phải chi ra khoảng 49.95 đô la. Theo Khobanquyen đó là 1 cái giá quá rẻ để có trong tay 1 công cụ làm video hữu ích như thế này.

Tuy nhiên, nhiều bác kỹ tính hơn, do chưa được trải nghiệm thực tế nên vẫn còn đắn đo chưa quyết, muốn dùng thử xem tính năng nó ra sao trước đã. Và dĩ nhiên, Khobanquyen sinh ra là để đáp ứng mọi yêu cầu được sử dụng những phần mềm bản quyền free của các bác trong lúc này. Thế nên bác nào đang phân vân thì hãy làm theo các bước hướng dẫn lấy key bản quyền phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí dưới đây nhé.

Hướng dẫn lấy Key bản quyền WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí

 • Bước 1: Truy cập vào trang cung cấp key khuyến mãi tại đây
 • Bước 2: Nhập Tên, Địa chỉ Email và nhấp vào ô “Tôi sẽ thử vận may của mình”

Hướng dẫn lấy Key bản quyền WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí

 • Bước 3: Nhấp vào ô “ Nhận bản sao miễn phí” và bắt đầu tải phần mềm xuống để về sử dụng nữa là xong

Hướng dẫn lấy Key bản quyền WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí

 • Lưu ý:

– Khuyến mãi nhận key bản quyền miễn phí cho phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe này chỉ có thời hạn đến ngày 20 tháng 6 năm 2019. Vì vậy bạn phải tranh thủ sử dụng ngay trong thời hạn cho phép.

– Phiên bản được tặng không hỗ trợ nâng cấp miễn phí.

Thời hạn khuyến mãi để sử dụng key bản quyền phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí này không còn nhiều. Nhanh tay tải và cài đặt để sử dụng ngay hôm nay kẻo lỡ.

Dành cho bạn chậm khuyến mãi này

Đây là file zip chứa bộ cài, hướng dẫn kích hoạt và key bản quyền mình tải về trong trường hợp bạn chậm khuyến mãi hoặc không tải được thì thử may mắn với file này nhé.

 • Download tại đây: Tải về
 • Pass xả nén: khobanquyen.com

(Bản quyền bài viết này thuộc về Khobanquyen.com. Vui lòng dẫn nguồn nếu bạn sao chép lại ).
2 Comments
 1. Một trong những phần mềm hay nhất mình từng dùng. Tính năng đầy đủ, giao diện dễ sử dụng. Cảm ơn bạn nhiều.

Leave a reply

Register New Account
Reset Password