Leawo Tunes Cleaner miễn phí key bản quyền – công cụ làm mới iTunes

Nếu là một người đam mê âm nhạc, hay công việc đòi hỏi phải thường xuyên tiếp xúc với 1 khối lượng âm nhạc lớn, thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ 1 công cụ hỗ trợ làm mới iTunes hữu ích có tên gọi Leawo Tunes Cleaner. Vậy Leawo Tunes Cleaner là gì? Chức năng của nó ra sao? Và làm thế nào để tôi có thể sử dụng được phần mềm Leawo Tunes Cleaner bản quyền miễn phí? Câu trả lời sẽ được Khobanquyen bật mí ngay tại đây.

Leawo Tunes Cleaner là gì?

Leawo Tunes Cleaner miễn phí key bản quyền – công cụ làm mới iTunes

Leawo Tunes Cleaner là chương trình dọn dẹp iTunes thông minh tất cả trong một. Nó có khả năng sắp xếp và sửa chữa các bản sao trong iTunes, tải album ảnh nghệ thuật iTunes, thêm các thẻ nhạc để hoàn thành thông tin âm nhạc, cho phép chỉnh sửa thủ công các thẻ nhạc… một cách liền mạch chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản.

Không chỉ dọn dẹp thư viện nhạc iTunes, Leawo Tunes Cleaner còn có thể sửa và dọn sạch thư viện nhạc bên ngoài iTunes. Tự động quét iTunes hoặc thư viện nhạc bên ngoài để phát hiện và hiển thị các bài hát với các thẻ nhạc không đầy đủ để sửa. Với Leawo Tunes Cleaner, một iTunes sạch sẽ và gọn gàng chỉ trong chớp mắt.

back to menu ↑

Chức năng chính của Leawo Tunes Cleaner

  • Phát hiện và xóa các bản sao trong iTunes
  • Tải về thẻ bài hát để hoàn thành thông tin âm nhạc
  • Chỉnh sửa thẻ nhạc tùy chỉnh chính xác theo cách thủ công
  • Làm sạch thư viện nhạc iTunes và áp dụng cho iTunes chỉ bằng một cú nhấp chuột.
back to menu ↑

Làm thế nào để sử dụng được Leawo Tunes Cleaner bản quyền miễn phí?

Cách duy nhất để sử dụng Leawo Tunes Cleaner bản quyền miễn phí là bạn phải có trong tay key bản quyền để kích hoạt em này.

Hiện Leawo Tunes Cleaner Bản quyền có giá 39,99 đô la. Tuy nhiên, hôm nay là ngày đẹp trời Khobanquyen.com sẽ bật mí cho bạn cách lấy Key bản quyền Leawo Tunes Cleaner miễn phí.

Lấy được Key này,  bạn có thể sử dụng phần mềm Leawo Tunes Cleaner pro này hoàn toàn miễn phí tới ngày 10 tháng 6 năm 2019. Lấy Key và trải nghiệm thử nhé.

Hướng dẫn lấy Key bản quyền Leawo Tunes Cleaner

Bước 1: Đi đến trang khuyến mãi tại đây

Bước 2: Nhập tên và địa chỉ email của bạn => Nhấp vào ” Ngay bây giờ” để nhận key.

Hướng dẫn lấy Key bản quyền Leawo Tunes Cleaner miễn phí

Bước 3: Kiểm tra Email của bạn để biết thông tin đăng ký và nhận Key

Hướng dẫn lấy Key bản quyền Leawo Tunes Cleaner miễn phí

Vậy là bạn đã lấy Key Leawo Tunes Cleaner bản quyền miễn phí thành công rồi. Khá đơn giản phải không. Tranh thủ thời gian khuyến mãi nhanh tay tải sớm để về sử dụng ngay nhé. Chúc bạn có những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời với Leawo Tunes Cleaner!

(Bản quyền bài viết này thuộc về Khobanquyen.com. Vui lòng dẫn nguồn nếu bạn sao chép lại ).

Hihi mình năm nay đã 20t tròn rồi, niềm vui của mình là làm quen với nhiều người bạn nên mình nghĩ tham gia vào trang cộng đồng sẽ giúp mình kết bạn với nhiều người hơn. Vậy nên mình sẽ thay Admin chia sẻ với các bạn những phần mềm và thông tin giúp các bạn làm việc với PC tốt nhất.

1 Comment
  1. Được rồi :roflmao: Thanks thớt 🙂

Leave a reply

Register New Account
Reset Password